Mến chào các bạn,

Mình là Long, họ tên đầy đủ là Nguyễn Thái Long. Mình là một người con của thành phố biển đầy nắng và gió với thiên nhiên ôn hoà, mát mẻ kèm theo mùi hương mặn nồng của nước mắm và thơm phức của thanh long.

(Đến đây thì các bạn cũng đoán được đâu rồi hen. Còn nếu vẫn chưa biết thì có thể inbox qua trang Facebook cá nhân mình có đề cập ở bên dưới để mình mách nhỏ cho bạn về quê hương đầy tuyệt vời của mình nhé ^^)

Quê mình nè, đẹp nhỉ hehe

Mình là một chàng trai hướng nội Part-time mang chỉ số đường đời 4, sứ mệnh 1 và linh hồn 6 trong bản đồ thần số học. Mình thích được tự học và làm việc tại một không gian yên tĩnh thay vì tới những chốn đông vui, nhộn nhịp.

Mình khá ít nói nhưng lại rất thích được giúp đỡ người khác, thích được tâm sự, sẻ chia và lắng nghe những tâm tình, đưa ra lời khuyên giúp mọi người gỡ được khúc mắc phần nào hay đơn giản là được nhìn thấy nụ cười vui vẻ, hạnh phúc của họ thì mình cũng vui lây ^^

Mình có một thời sinh viên 4 năm Đại học rất đáng nhớ và ý nghĩa. 4 năm đại học có thể mình chưa được trải nghiệm nhiều nhưng với mình cũng đủ để mình có thể ngày càng trưởng thành và phát triển bản thân hơn, được cơ hội tham gia những công việc, hoạt động, cuộc thi hay đơn giản là được duy trì và kết thêm nhiều mối quan hệ mới.

Mình thích sự cho đi, trao giá trị từ những trải nghiệm, góc nhìn, kinh nghiệm mà mình đã gom góp, đúc kết lại trong suốt 4 năm đại học. Và những giá trị này mình sẽ sắp xếp một cách chỉn chu trong ngôi nhà nhỏ Blog Long Đây Nè này.

Mình hy vọng những giá trị mà mình truyền tải sẽ hỗ trợ phần nào cho mọi người, giúp mọi người có thêm niềm vui và động lực hơn trên chặng hành trình phát triển bản thân.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog Long Đây Nè, nếu bạn cần mình tư vấn hay hỗ trợ bất kỳ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ với mình qua đây nhé:

1. Facebook: facebook.com/nguyenthailong172

2. Email: longnguyenthai172@gmail.com

3. SĐT: 0832777706